Tổng bí thư: Chọn người làm Chủ tịch Hà Nội phải chính xác, xử lý cán bộ sai phạm là bài học răn đe

Tổng bí thư: Chọn người làm Chủ tịch Hà Nội phải chính xác, xử lý cán bộ sai phạm là bài học răn đe

Chào mừng bạn đến với website phophoco

Dưới đây là nội dung video Tổng bí thư: Chọn người làm Chủ tịch Hà Nội phải chính xác, xử lý cán bộ sai phạm là bài học răn đe#tintuc24hol #tintuc
Sáng 23/6, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng các đại biểu Quốc hội đơn vị bầu cử số 1 thành phố Hà Nội tiếp xúc cử tri quận Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng, báo cáo kết quả kỳ họp thứ 3. Hội nghị được tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến tại 55 điểm cầu, với hơn 1.200 cử tri tham dự.
Tại hội nghị, cử tri thành phố Hà Nội đồng tình cao việc thành lập Ban Chỉ đạo phòng chống tham nhũng, tiêu cực cấp tỉnh, giúp phát hiện và xử lý kịp thời, đúng đối tượng. Bên cạnh đó, cử tri cũng lưu ý cần có giải pháp để Ban chỉ đạo ở địa phương không bị “vô hiệu hóa”.
Cử tri bày tỏ mong muốn các Ban chỉ đạo cấp tỉnh và những người đứng đầu có quyết tâm, làm hết trách nhiệm, với tinh thần trên “dưới đồng lòng, dọc ngang thông suốt, ai không làm được thì đứng sang một bên”.
Chia sẻ với cử tri, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cho biết, cuối tháng này, Trung ương sẽ tổ chức hội nghị toàn quốc, tổng kết 10 năm công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng để nhìn lại giai đoạn từ khi thành lập Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trực thuộc Bộ Chính trị. Hội nghị nhằm tổng kết kết quả, hạn chế từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm để áp dụng cho giai đoạn mới.
TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé

ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

Fair use for news reporting ( and (

Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Cảm ơn bạn đã xem video. Các bạn có thể xem thêm nhiều tin tức tại chuyên mục https://https://phophoco.com/category/pho-ha-noi/.

Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy để lại đánh giá hoặc 1 like cho page nhé.


20 responses to “Tổng bí thư: Chọn người làm Chủ tịch Hà Nội phải chính xác, xử lý cán bộ sai phạm là bài học răn đe”

 1. Chỉ có phó thủ tướng lê văn thành là phù hợp nhất với chức bí thư kiêm chủ tịch hà nội có ông hà nội sẽ thay da đổi thịt ngay

 2. 👍👍👍👍👍👍👍👍👍👏👏👏👏👏👍👍👏👏👏👍👏💐🌺🌺🌸🌺🌺💐💝💖💝💖💖💝bác trọng luôn luôn trong tim người dân vn

 3. Ông nào lên ngồi thi cũng Ăn cho 1 vố hết Bác Trọng ơi.Có ông nào lên ngồi vì Dân đâu , ngồi cho cái túi mấy ổng thì có .Chỉ Dân là nghèo khổ .

 4. Thời buổi này có gì là lạ chỉ một phút chỉ một giây không ai mong muốn chuyện này sải ra.chỉ một cách làm công trừ lương hoặc bồi thường chính đáng.thuyết phục được ai là bảo quản xã hội . nhân chứng là phổ biến đây là báo quan An hồi lộ chích lại toàn thân chỉ còn 1/4 là phù hợp . nếu chuyện gì xảy ra chỉ còn 0/00 .,bồi thường là tuyệt vời suy bọt cho sạch vách mặt cho đúng.khi đã là người không thể nào bỏ được kí ức .,bôi thường là bao đi tù là cái gì chỉ còn mong đời vô giá ., mệt mỏi mệt chức mệt đòi mệt thiệt thòi.vì sao có câu chi bằng một cách để lại toàn thân để sửa tội lỗi.một con đường một mô hình một tổ chức chỉ còn sống sót là hợp lý vì sao có câu mùi trả mùi để làm sao có cơ hội tiếp theo để người khác không rời vào hoàn cảnh tiếp tục.bụi phấn còn rơi lời nói còn dữ dội phiên cho cùng đi thì phải đi lội thì phải lội , bất khướt noi dòng theo ., biến chế thực đơn là ngăn gọn chế biến thực phẩm là để cho sạch đừng làm lơ mà suốt cảnh.mọi thông tin cập nhật mọi thông tin liên lạc phối cho cùng bạn đã làm sai một hành vi vi phạm tố nguyên là phong tòa một căn nhà là để thuê một nụ cười là che dấu .. phiên bản cho bạn thấy một bông hồng là cánh của một vị trí., một tổ chức là phiên bài.một hạt nhân là phơi bò rút cuộc đến bao giờ mới tỉnh Ra., đột ngột là chấp cánh bội thu là vinh quang thiếu sót là mang hại.nhiều điều thu đã đáng đông nhiều phiên tòa là cánh Hoa , biết vượt trội là khinh Bỉ , biết tiêu thụ là hàng giả biết con người là che giấu., ngọn cỏ biết ngọn cỏ thấy ngọn cỏ tìm bao lâu nữa đất nước chúng ta một cú sốc dữ dội ., hãy cùng nhau chia sẻ hãy cùng nhau cât cánh . biết thực đơn lâu lắm rồi bây giờ mới suốt hiện ., vì bạn chấp cánh vội vàng., đây là âm mưu của kẻ sâm nhập từ hồi chiến tranh bây giờ vẫn tiếp diễn mà bạn không biết .giạc ngoại sâm là giạc tan phá ,giạc Nội bộ là giạc quét sạch., bạn phải lưu ý một điều đừng gây họa vào thân còn có thể .thổi nến bằng lửa thổi người bằng nước mắt hãy giữ liệu phiên tòa như ban đầu đó là giạc ngoại sâm đang thực hiện , còn tiếp theo bạn chưa biết.. một mùa vụ thành không vụ bốn mùa vụ thành một vụ , bạn có muốn như vậy không? Dự báo thời tiết của bạn chỉ còn 1/3 diện tích khai thác bạn có muốn như vậy không? Tôi rất buồn thay mặt cuốc tế , tôi rất buồn thay mặt chính trị vì sao tôi phải buồn và khóc rơi nước mắt.nhiều điều muốn giúp cho các bạn nhưng tôi không có bằng chứng vì tôi là người su hành gia….. nhiều điều không tranh cãi vì lực lượng quá ngắn gọn ..

 5. Không thiếu gì người tài có chọn đúng hay không người tài không có tiền sao lên chức được

 6. Chưa làm Chủ tịch thì cái nết rất chuẩn mực… làm chủ tịt rồi.. Tiền nó đánh gục cái nết ý mà…!

 7. cứ xem "con dì nó lớn ra làm sao!, lòng người ai biết?,đừng thấy"đỏ "mà tưởng là chín! các ông này chắc chắn học thuộc lòng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, và cũng thuộc loại giao giảng đạo đức hay nhất!

 8. Chọn người lãnh đạo là chọn mặt gửi vàng người thay mặt cho dân đứng trong hàng ngũ lãnh đạo phải liêm chính chịu sự giám sát của quốc hội thanh tra chính phủ vàe nhân dân
  Phải chọn ra người cỏ năng lực và cũng phải có năng động
  Trong lãnh đạo sứng đáng là nô bộc cho dân. Vvvn.

 9. Chả có thằng cộng sản nào tốt cả! Thử hỏi lương tháng đc bao nhiêu mà thằng nào cũng biệt thự vài trăm tỷ cả, tiền đó ở đâu ra nói đi, đừng nói là do nuôi heo, buôn chỗi đót nhá. Đ.M.C.S.

 10. Nói thật nhé, nếu bọn cầm đầu đcsVN, nếu đảng trưởng trọng lú mà có suy nghĩ như vậy, thì ko riêng gì ở Hà nội, mà ở 64 tỉnh thành khác hãy để người dân thể hiện tính dân chủ dân đề cử, chọn lừa và bầu, nếu là người đó đảng cử thì cũng là tay chân, bè phái, phê nhóm rồi đâu lại vào đấy mà thôi

 11. Thằng lú nói lung tung, chấp gì thằng lú. Về vườn đi cho dân được nhờ. Tốn cơm dân quá.

Leave a Reply

Your email address will not be published.