Food For Good Eps114: Nên ăn bát phở Hanoi chánh gốc 55k trước hay vào ăn phở trong sân bay ?

Food For Good Eps114: Nên ăn bát phở Hanoi chánh gốc 55k trước hay vào ăn phở trong sân bay ?

Chào mừng bạn đến với website Phở Phố cổ

Hãy theo dõi video Food For Good Eps114: Nên ăn bát phở Hanoi chánh gốc 55k trước hay vào ăn phở trong sân bay ?Phở Thành Nam nằm ở số 6 Trường Sơn, q. Tân Bình trên đường vào sân bay Tân Sơn Nhất. Đây là địa chỉ quen thuộc mà Color Man thường ghé trước khi công tác trong và ngoài nước.
—-
Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 nguời đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con nguời anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi nguời.

Cảm ơn bạn đã theo dõi video. Các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết tại chuyên mục phở Hà Nội.

Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy để lại comment hoặc 1 like cho page nhé.


39 responses to “Food For Good Eps114: Nên ăn bát phở Hanoi chánh gốc 55k trước hay vào ăn phở trong sân bay ?”

 1. Thật sự e đã trải nghiệm. Nhưng nói thật rất k hợp khẩu vị.thấy ô tô đậu nhiều nên vào nhưng dỡ tệ. Nước lèo không nóng.mất vệ sinh. Hôm e ghé quán. Người mang tô phở là nguoi dang dọn quét trong quán. Xong bỏ chổi xuống bưng phở.

 2. phải huong dẫn cho bạn đọc biết nước dùng pho của loại nào ,nam định, hà nội, bắc hà, hài phòng, Sài Gòn khác nhau như thế nào mới gọi là chuyen gia ! còn ăn phở mà thấy thú vị có trên bàn là bo vào hết, vậy mà ăn cái cho gì

 3. . người ăn chuyện nghiệp là phái biết định hướng cho người dùng cài gì tốt nhất, bạn này không phải dân sành ăn, ăn kiểu tả pin lu, mà bình luận thức ăn , đúng là chưa đúng van hóa am thực

 4. Con người miền tây hôm trc i ăn phở bắc giống như này ăn dc vài đũa bỏ luôn phải nói là nươc sup quá nhạt ăn ko hợp khẩu vị của ng miền tây như con

 5. ĂN PHỞ BÁC NÊN UỐNG TRÀ NÓNG ĐỂ PHẦN MỠ ĐÓNG Ở CỔ HỌNG CÓ THỂ TRÔI XUỐNG, UỐNG NƯỚC LẠNH MỠ SẼ ĐÓNG LẠI KHÔNG TỐT ĐÂU Ạ!

 6. Chào chú color man, mong là chú sẽ gặp nhiều may mắn và sức khoẻ để làm thêm nhiều clip hay nữa nhé

 7. Phở Hà Nội truyền thống (gốc) không cho thịt bò bằm (vằm). Phở Người Đàn ông sắc màu đang ăn trong clip này là phở Nam Định. Phở Hà Nội là thịt bò chín, bánh phở tráng hai lớp, thái bánh phở bằng tay… phở bò tái hay thêm gì đó là để cho phù hợp với khẩu vị vùng miền và tạo sự khác biệt mà thôi…

 8. Không phải mỗi trong nam ăn rau sống với phở và bún đâu chú ngoài Bắc họ cũng thường xuyên ăn đó chú

 9. Không phải mỗi trong nam ăn rau sống với phở và bún đâu chú ngoài Bắc họ cũng thường xuyên ăn đó chú

 10. Không phải mỗi trong nam ăn rau sống với phở và bún đâu chú ngoài Bắc họ cũng thường xuyên ăn đó chú

 11. Ăn phở bắc mà cho rau hung quế và giá. Thì giảm độ ngon 50%..vì pho bắc chỉ có hành lá và rau mùi ta và mùi tàu rồi vat một chút chanh..còn pho gà phải có lá chanh tươi thái chỉ..

 12. Quán này phải là quán ngày xưa ở góc Nguyễn Du & Pasteur dời về không vậy anh? Ngoài phở truyền thống thì khỏi nói, quán còn có món phở áp chảo cả Sài Gòn không đâu sánh bằng được!

 13. Moi người cho mình hỏi ông này là người đồng tính hả, mình k biết, mình k có ý súc phạm đâu nha

 14. Phở Bắc khác Phở Nam với vị nước lèo , nước lèo phở Bắc ko ngọt như phở Nam , phơt Bắc ít rau sống hơn phở Nam , phở Bắc có Măng Le phở Nam thì ko .

Leave a Reply

Your email address will not be published.