Nhớ Mùa Thu Hà Nội – Tình Khúc Mùa Thu Gợi Nhớ Kỷ Niệm – Tình Ca Hải Ngoại Còn Mãi Với Thời Gian

Nhớ Mùa Thu Hà Nội – Tình Khúc Mùa Thu Gợi Nhớ Kỷ Niệm – Tình Ca Hải Ngoại Còn Mãi Với Thời Gian

Chào mừng bạn đến với website phophoco

Hãy theo dõi bài viết Nhớ Mùa Thu Hà Nội – Tình Khúc Mùa Thu Gợi Nhớ Kỷ Niệm – Tình Ca Hải Ngoại Còn Mãi Với Thời Gian► Diễm Xưa Productions (Trung tâm Diễm Xưa của nữ ca sĩ Thái Xuân) sẽ là kênh chính thức của các bản nhạc tình ca sang trọng, tình khúc vượt thời gian, nhạc hải ngoại lãng mạn của các danh ca hải ngoại bất hủ để đời. Bấm vào nút theo dõi ( subscribe ) để được cập nhật những video mới nhất của kênh nhé.
► Nhấn vào nút Đăng Ký ( Subscribe) và Nhấn Chuông để được thông báo ngay khi có video mới!
——————-
► Powered by DIEM XUA Productions
Trung tâm sản xuất và phát hành băng nhạc Diễm Xưa
P.O. Box 26217 Santa Ana, CA 92799 Tel: (714) 540-7537
Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức!
#diemxua, #tinhcasangtrong, #tinhkhuc

Cảm ơn bạn đã xem hêt video. Các bạn có thể xem thêm nhiều tin tức tại chuyên mục các món ăn ngon.

Nếu thấy bài viết hay, hãy để lại comment hoặc 1 like cho page nhé.


37 responses to “Nhớ Mùa Thu Hà Nội – Tình Khúc Mùa Thu Gợi Nhớ Kỷ Niệm – Tình Ca Hải Ngoại Còn Mãi Với Thời Gian”

 1. cam on tat ca cs da the hien , hat ve HA NOI toi yeu rat hay va say dam .toi nghe roi lai nho ve tat ca … ma toi yeu thuong nhat !!! .cam on cac ban cs nhieu .chuc cac vui va thanh cong tren con duong Am NHAC .

 2. Rất tuyệt vời, rất hay lâu rồi mới nghe lại , cảm ơn bạn chia sẻ video, rất vui được đồng hành cùng bạn👍👍👍

 3. Một người ghét nhạc vàng, nhưng bật khóc khi nghe những khúc ca này. Yêu Hà Nội từ trong trái tim, trong tâm thức. Yêu những gì thuộc về Hà Nội

 4. Bọn Thanh Hóa – miền Trung chơi kiểu cá hồi ngược dòng đẻ con , không còn biết có đầu cuối của dòng sông Hồng bắt nguồn từ đâu. Như lũ giặc nguyên mông thô bỉ chuyên đâm chém giết : Vậy mẹ chết là thuận theo tự nhiên ,trời đất ( Hồng Liên ,Sinh Phạm , Lưu Liên ).

 5. Bọn lang băm QC thuốc dởm rất phản cảm và kém văn hóa quá. Gây bực bội cho người nghe.

 6. Là người miền Nam chính gốc, nhưng từ lâu tôi đã thích nhe những bài hát viết về xứ sở và con người Hà.
  Tôi thích cái sâu lắng của nó.

 7. 😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍

 8. Hà nội dẹp trong tôi nơi có rất rất nhiều ae bạn bè đồng nghiệp.Nhưng vì cuộc sống cơm áo gạo tiền đã xa Hn được 6 mùa thu rồi.Nhớ da diết khi nghe bài hát về Hn

 9. Mỗi bài hát là mỗi lời tả về nét đẹp của mùa thu hà nội và nét đẹp của người con gái hà nội . Những người con gái hà nội có nét đẹp duyên dáng và rất là mộc mạc , da trắng , má hồng và môi đỏ vào những mùa thu bắt đầu chuyển sang mùa đông . Mỗi lần tôi nghe nhạc hát về mùa thu hà nội và khi tôi nhắm mắt để nghe thì tôi cảm tưởng như mình cũng đang ở trong từng lời của bài hát và cũng như là mình đang sống ở hà nội . Mỗi lời bài hát đều tả về mùa thu hà nội , tình yêu và nỗi nhớ đích thực của người con trai lúc ra đi bảo vệ tổ quốc , khi trở về thì nhớ lại những kỷ niệm xưa . Tình yêu chung thủy và sự mong chờ của người con gái hà nội .
  Mỗi lần tôi nghe xong những bài hát về mùa thu hà nội và khi tôi mở mắt ra thì đâu vẫn hoàn đấy , nhưng tôi cảm tưởng như mình sắp được đi ra hà nội chơi trong nỗi nhớ và sự mong chờ , chờ đợi của tôi và của những người bạn hà nội của tôi . Mặc dù tôi sống trong sài gòn nhưng tôi vẫn không mất đi được dọng nói của người hà nội , da trắng như tuyết , má hồng và môi đỏ như màu cờ tổ quốc Việt Nam . Những nét đẹp này thì mỗi khi vào thu và đầu đông thì người con hà nội vào sài gòn đều biểu hiện rõ trên từng người .

Leave a Reply

Your email address will not be published.