Độc đáo quán Cháo Lòng phố cổ Hàng Đồng Hà Nội #hnp

Độc đáo quán Cháo Lòng phố cổ Hàng Đồng Hà Nội #hnp

Chào mừng bạn đến với website Phở Phố cổ

Mời theo dõi video Độc đáo quán Cháo Lòng phố cổ Hàng Đồng Hà Nội #hnpHà Nội Phố: Mời quý vị cùng Duy với Dũng trải nghiệm ẩm thực cháo lòng tiết canh phố cổ số 8 Hàng Đồng nhé #chaolong #longlontietcanh #hanoi
ĐĂNG KÝ KÊNH HÀ NỘI PHỐ MIỄN PHÍ Ở ĐÂY:

Kính chào quý vị và các bạn, tôi là Duy, một người con đất Thái Bình quê lúa, có cơ hội học tập và sinh sống tại thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến. Xuất phát từ tình yêu chân thành với Hà Nội – nơi Duy đã coi là quê hương thứ hai của mình, Duy lập kênh youtube này trước tiên là để lưu giữ lại những khám phá và trải nghiệm của bản thân, sau là để chia sẻ với quý đồng bào về sự đổi thay từng ngày của thủ đô.
——————
Kênh youtube “Hà Nội Phố” là toàn bộ tâm huyết và nỗ lực của Duy sau nhiều năm ấp ủ và cố gắng. Những ngày đầu làm video, Duy chỉ nghĩ đơn giản mình làm mọi thứ hoàn toàn tự nhiên với những gì mình có, từ thế giới quan của riêng mình. Chỉ đến khi kênh được cộng đồng quan tâm nhiều hơn, nhận được nhiều góp ý, Duy mới nhận ra mình có nhiều thiếu sót, để phục vụ cộng đồng không phải chỉ nhiệt huyết là đủ, mà còn cần trang bị thêm rất nhiều kiến thức và kỹ năng. Duy đang nỗ lực từng ngày để hoàn thiện bản thân. Duy xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, góp ý từ quý vị và toàn thể cộng đồng.
—————–
ĐĂNG KÝ KÊNH HÀ NỘI PHỐ MIỄN PHÍ TẠI:
Fanpage Hà Nội Phố:
Liên hệ với Duy theo số điện thoại: 0936 639 777 (Zalo, Viber, Whatsapp)
————–
DANH SÁCH PHÁT :
Ẩm thực đường phố Hà Nội:
Người Hà Nội:
Đi chợ – Market:
Phố Cổ Hà Nội:
————–
MỖI LIKE, SHARE, ĐĂNG KÝ KÊNH (SUBSCRIBE) CỦA QUÝ VỊ ĐỘNG LÀ ĐỘNG LỰC VÔ CÙNG LỚN LAO CHO KÊNH. “HÀ NỘI PHỐ” XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM CỦA QUÝ VỊ VÀ TOÀN THỂ CỘNG ĐỒNG.
#hnp

Cảm ơn bạn đã xem video. Các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết tại chuyên mục các món ăn ngon.

Nếu thấy bài viết hay, hãy để lại bình luận hoặc 1 like cho page nhé.


35 responses to “Độc đáo quán Cháo Lòng phố cổ Hàng Đồng Hà Nội #hnp”

  1. Máu chó bò heo dê gà vịt điều đanh tiết canh được : vắt chanh vô tô máu thì huyết tự đông lại, gia vị thêm đậu phụng rang, gan mề lòng.
    Y tế không chấp nhận dân ăn tiết canh : trong máu có sinh trùng, luộc chín mới ăn

  2. Anh em qua vui ! Va rat lich su! Vietnam pizza! 25 years roi Nam Hoang chua an roi! O day chi an Italy pizza thoi. 💗💛🧡

  3. Ai ăn chỗ cô này rồi ngon lắm, sáng ra sớm ăn ít khách nghe cô tư vấn số lô đề hài hước nữa :)), ăn ngon sạch sẽ :))
    Tuyệt vời cháo lòng, tiết canh ngon nhất tôi từng ăn

  4. Nhìn 2 anh ăn cháo lòng mà em thèm quá. Em ước gì cũng đc ở đó để ăn nhỉ. Chúc 2 anh luôn luôn được bình an mạnh khỏe hạnh phúc và hạnh phúc. 👌👌👌🙊

  5. Bọn Mừn Cám ơn Duy, bọn mừn không thứt Lie hay Bình Luân. Mà bọn mừn nhìn thấy bọn Duy ăn món Nòng Nợn ở đây có vẽ ngon ghê, lên bọn mừn muốn Duy Shíp cho Bọn Mừn 2 – 3 phần để bọn mừn nhâm nhi cho nó đả.

Leave a Reply

Your email address will not be published.