Có 24h nên ăn gì ở Hà Nội? // Bí kíp du lịch Hà Nội

Có 24h nên ăn gì ở Hà Nội? // Bí kíp du lịch Hà Nội

Chào mừng bạn đến với website phophoco.com

Dưới đây là nội dung video Có 24h nên ăn gì ở Hà Nội? // Bí kíp du lịch Hà NộiTrong tập hôm nay, Ninh sẽ trở thành hướng dẫn viên để gợi ý cho các bạn những địa điểm ăn ngon nhất ở Hà Nội (theo khẩu vị của Ninh) để các bạn đỡ đau đầu tìm kiếm và suy nghĩ khi du lịch tại Hà Nội. Tuy là lịch trình cho 1 ngày nhưng nếu bạn sắp xếp các gợi ý khác chắc chắn bạn sẽ có vài ngày no nê đã bụng ở Hà Nội đấy!
Đừng quên truy cập để tham khảo các địa điểm ăn gần bạn nhất nha!

Ninh Eating Ăn Gì là series vlog chia sẻ những địa điểm ăn ngon, uống rẻ của food blogger Ninh Eating. Hãy like và subscribe kênh youtube của mình để khám phá một thế giới ẩm thực qua cách nhìn đầy mới mẻ và lầy lội nhé!

Đừng quên follow và subscribe mình nhé!
✰ Youtube:
✰ Instagram:
✰ Fanpage:
✰ Blog:

Cảm ơn bạn đã xem hêt video. Các bạn có thể xem thêm nhiều tin tức tại chuyên mục các món ăn ngon.

Nếu thấy bài viết hay, hãy để lại comment hoặc 1 like cho page nhé.


21 responses to “Có 24h nên ăn gì ở Hà Nội? // Bí kíp du lịch Hà Nội”

  1. Cách ăn Bún chả hn khác bún thịt nướng Sg là : bún chả hn phải cho bún ngâm vào tô chả trong nước dùng ( kg phải nước mắm) mới đậm đà và có hương vị, còn bún thịt nướng Sg thì cho bún và chả vào chén rồi chan nước mắm. Bạn phải hướng dẫn cách ăn đúng mới thấy sự khác biệt của món Hà nội .

  2. Là Ng con ở Hn minh xin phép phát biểu chỗ e chọn chưa phải ngon nhất đâu.Nh quán Hot Dc cái chém đẹp o phải Ngon nhất

  3. Những người hà nội ra mua đất sinh sống đem những món bún ốc ,miếng ngan, bún chả …vv kinh doanh ở đà nẵng thì người đà nẵng ăn 1 lần cho biết chứ hiếm khi quay lại ăn lần sau vì chế biến kiểu hà nội quá nhiều mỳ chính ngọt lợ lợ người ngoài này ăn ko quen

  4. Ninh Tito ơi cảm ơn bạn giới thiệu món ăn ngon. Mình biết quán caramen Kim Yến lâu đời mở từ năm 1992, mở từ lúc 1200 h trưa tới 2300 tối. Mong bạn đến review.

Leave a Reply

Your email address will not be published.