Phố đêm Hà Nội trở lại như chưa hề có dịch #hnp

Phố đêm Hà Nội trở lại như chưa hề có dịch #hnp

Chào mừng bạn đến với website phophoco

Dưới đây là nội dung bài viết Phố đêm Hà Nội trở lại như chưa hề có dịch #hnpHà Nội Phố: Phố đêm Hà Nội trở lại như chưa hề có dịch #hnp #hanoipho #hanoinightlife
Kính chào quý vị và các bạn, tôi là Duy, một người con đất Thái Bình quê lúa, có cơ hội học tập và sinh sống tại thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến. Xuất phát từ tình yêu chân thành với Hà Nội – nơi Duy đã coi là quê hương thứ hai của mình, Duy lập kênh youtube này trước tiên là để lưu giữ lại những khám phá và trải nghiệm của bản thân, sau là để chia sẻ với quý đồng bào về sự đổi thay từng ngày của thủ đô.
——————
Kênh youtube “Hà Nội Phố” là toàn bộ tâm huyết và nỗ lực của Duy sau nhiều năm ấp ủ và cố gắng. Những ngày đầu làm video, Duy chỉ nghĩ đơn giản mình làm mọi thứ hoàn toàn tự nhiên với những gì mình có, từ thế giới quan của riêng mình. Chỉ đến khi kênh được cộng đồng quan tâm nhiều hơn, nhận được nhiều góp ý, Duy mới nhận ra mình có nhiều thiếu sót, để phục vụ cộng đồng không phải chỉ nhiệt huyết là đủ, mà còn cần trang bị thêm rất nhiều kiến thức và kỹ năng. Duy đang nỗ lực từng ngày để hoàn thiện bản thân. Duy xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, góp ý từ quý vị và toàn thể cộng đồng.
—————–
ĐĂNG KÝ KÊNH HÀ NỘI PHỐ MIỄN PHÍ TẠI:
Fanpage Hà Nội Phố:
Liên hệ với Duy theo số điện thoại: 0936 639 777 (Zalo, Viber, Whatsapp)
————–
DANH SÁCH PHÁT :
Ẩm thực đường phố Hà Nội:
Người Hà Nội:
Đi chợ – Market:
Phố Cổ Hà Nội:
————–
MỖI LIKE, SHARE, ĐĂNG KÝ KÊNH (SUBSCRIBE) CỦA QUÝ VỊ ĐỘNG LÀ ĐỘNG LỰC VÔ CÙNG LỚN LAO CHO KÊNH. “HÀ NỘI PHỐ” XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM CỦA QUÝ VỊ VÀ TOÀN THỂ CỘNG ĐỒNG.
#hnp

Cảm ơn bạn đã xem hêt video. Các bạn có thể xem thêm nhiều video tại chuyên mục các món ăn ngon.

Nếu thấy bài viết hay, hãy để lại comment hoặc 1 like cho page nhé.


15 responses to “Phố đêm Hà Nội trở lại như chưa hề có dịch #hnp”

  1. Phố đêm Hà Nội,vui quá có nhiều tiết mục biểu diễn, nhiều trò chơi cảnh đêm đẹp thơ mộng quá, anh Duy! có đi cùng gia đình không ạ!

  2. I was surprised at the unexpected turn of events. Besame Mucho. Along with the thickness of the times, I strongly felt the spirit of openness and freedom. Unconcerned and cheerful. If I went to Vietnam, I would want to stay in the corner all day long.

  3. Hình ảnh phong phú, nhộn nhip, vui vẻ và đầy sắc thái của một phố đêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.