Đền thờ Hỏa Thần kì lạ nhất phố cổ Hà Nội #hnp

Đền thờ Hỏa Thần kì lạ nhất phố cổ Hà Nội #hnp

Chào mừng bạn đến với website phophoco.com

Dưới đây là nội dung video hot: Đền thờ Hỏa Thần kì lạ nhất phố cổ Hà Nội #hnpHà Nội Phố: Cận cảnh ngôi đền thờ Hỏa Thần kì lạ nhất phố cổ Hà Nội. Đền Hỏa Thần nằm ở 30 phố Hàng Điếu phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội bao năm qua vẫn được xem là ngôi đền lạ nhất Hà Nội. Lạ bởi đây là ngôi đền duy nhất miền Bắc thờ thần Lửa kết hợp với thờ Tam tòa Thánh mẫu cùng ngũ vị Tôn ông, Đây cũng là ngôi đền duy nhất Hà Nội đã từng có sư trụ trì, ngôi đền Hỏa Thần là di tích duy nhất tại Việt Nam thờ “ông tổ” nghề phòng cháy chữa cháy xuất hiện tại Hà Nội vào khoảng thế kỷ XIX #hnp #hanoipho #denhoathan

Kính chào quý vị và các bạn, tôi là Duy, một người con đất Thái Bình quê lúa, có cơ hội học tập và sinh sống tại thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến. Xuất phát từ tình yêu chân thành với Hà Nội – nơi Duy đã coi là quê hương thứ hai của mình, Duy lập kênh youtube này trước tiên là để lưu giữ lại những khám phá và trải nghiệm của bản thân, sau là để chia sẻ với quý đồng bào về sự đổi thay từng ngày của thủ đô.
——————
Kênh youtube “Hà Nội Phố” là toàn bộ tâm huyết và nỗ lực của Duy sau nhiều năm ấp ủ và cố gắng. Những ngày đầu làm video, Duy chỉ nghĩ đơn giản mình làm mọi thứ hoàn toàn tự nhiên với những gì mình có, từ thế giới quan của riêng mình. Chỉ đến khi kênh được cộng đồng quan tâm nhiều hơn, nhận được nhiều góp ý, Duy mới nhận ra mình có nhiều thiếu sót, để phục vụ cộng đồng không phải chỉ nhiệt huyết là đủ, mà còn cần trang bị thêm rất nhiều kiến thức và kỹ năng. Duy đang nỗ lực từng ngày để hoàn thiện bản thân. Duy xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, góp ý từ quý vị và toàn thể cộng đồng.
—————–
ĐĂNG KÝ KÊNH HÀ NỘI PHỐ MIỄN PHÍ TẠI:
Fanpage Hà Nội Phố:
Liên hệ với Duy theo số điện thoại: 0936 639 777 (Zalo, Viber, Whatsapp)
————–
DANH SÁCH PHÁT :
Ẩm thực đường phố Hà Nội:
Du Lịch Hà Nội:
Lịch Sử Việt Nam:
Phố Cổ Hà Nội:
————–
MỖI LIKE, SHARE, ĐĂNG KÝ KÊNH (SUBSCRIBE) CỦA QUÝ VỊ ĐỘNG LÀ ĐỘNG LỰC VÔ CÙNG LỚN LAO CHO KÊNH. “HÀ NỘI PHỐ” XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM CỦA QUÝ VỊ VÀ TOÀN THỂ CỘNG ĐỒNG.
#hnp

Cảm ơn bạn đã xem video. Các bạn có thể xem thêm nhiều tin tức tại chuyên mục phở Hà Nội.

Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy để lại comment hoặc 1 like cho page nhé.


15 responses to “Đền thờ Hỏa Thần kì lạ nhất phố cổ Hà Nội #hnp”

  1. Văn hóa Thần truyền đã bị thất truyền bởi chủ thuyết Mác xít vô thần ngoại lai du nhập !

  2. Xin cám ơn Duy Hà Nội Phố đã tìm tài liệu để tạo 1 video rất có giá trị. Qua video này cho thấy Hà Nội có rất nhiều di tích lịch sử rất đáng để đi du lịch tham quan. Cám ơn Duy đã cho tôi mở rộng tầm mắt.

  3. Ở hà nội tập trung nhiều đi tích văn hoá lịch sử văn hoá đề chùa rất đẹp người hà nội tự hào về điều đó luôn tự bổ giữ gìn cho con cháu muôn đời sau quá tuyệt vời vì hà nội là trái tim của nước cả dân tộc việt nam cơ mà

  4. Tặc(là giặc) : lâm tặc, hải tăc , không tặc…không nguy hiểm bằng tham nhũng tặc; nó tệ hại hơn cả thủy, hỏa, đạo(trộm cắp).

  5. Đền Hoả Thần là ngôi Đền rất linh thiêng và trang nghiêm, luôn phù hộ cho người dân được bình an, tránh hoả hoạn ạ anh Duy ơi. Cảm ơn anh nhiều ạ.

  6. Đên Thờ hỏa thần tọa lac ngay Phố Cổ mà nay mới biết ,cảm ơn HNP ,chúc sưc khỏe và viên mãn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.