Chân dung chính xác nhất của vua Quang Trung thông qua pho tượng Đức ông tại chùa Bộc Hà Nội #hnp

Chân dung chính xác nhất của vua Quang Trung thông qua pho tượng Đức ông tại chùa Bộc Hà Nội #hnp

Chào mừng bạn đến với website phophoco

Hãy xem video hot: Chân dung chính xác nhất của vua Quang Trung thông qua pho tượng Đức ông tại chùa Bộc Hà Nội #hnpHà Nội Phố: Tìm chân dung chính xác nhất của vua Quang Trung thông qua pho tượng Quang Trung dưới hình thức tượng Đức ông tại chùa Bộc và qua một số tài liệu tham khảo khác Liên quan đến chuyến đi của vua Quang Trung sang Bắc Kinh dự lễ Bát tuần đại khánh của vua Càn Long,
bên cạnh đó Nêu cao truyền thống nhân nghĩa cao cả của dân tộc, nhà vua Quang Trung đã hạ lệnh chiêu an, cấp phát lương thực quần áo cho mấy vạn quân Thanh ra đầu thú hoặc bị bắt, đưa hết lên cửa ải thả cho chúng về nước. Còn đối với bọn tướng sĩ tử trận, suy cho cùng cũng chỉ là nạn nhân của cuộc chiến tranh phi nghĩa. Chiến trường năm xưa đã thành mồ chôn quân giặc, song nhân dân ta với tấm lòng bao dung vô hạn vẫn tỏ ý xót thương những kẻ phải bỏ thân nơi đất khách quê người, mảnh cô hồn không nơi nương tựa, cho nên thường lập đàn tế lễ để an ủi họ #hnp #hanoipho #chuaboc #quangtrung
Kính chào quý vị và các bạn, tôi là Duy, một người con đất Thái Bình quê lúa, có cơ hội học tập và sinh sống tại thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến. Xuất phát từ tình yêu chân thành với Hà Nội – nơi Duy đã coi là quê hương thứ hai của mình, Duy lập kênh youtube này trước tiên là để lưu giữ lại những khám phá và trải nghiệm của bản thân, sau là để chia sẻ với quý đồng bào về sự đổi thay từng ngày của thủ đô.
——————
Kênh youtube “Hà Nội Phố” là toàn bộ tâm huyết và nỗ lực của Duy sau nhiều năm ấp ủ và cố gắng. Những ngày đầu làm video, Duy chỉ nghĩ đơn giản mình làm mọi thứ hoàn toàn tự nhiên với những gì mình có, từ thế giới quan của riêng mình. Chỉ đến khi kênh được cộng đồng quan tâm nhiều hơn, nhận được nhiều góp ý, Duy mới nhận ra mình có nhiều thiếu sót, để phục vụ cộng đồng không phải chỉ nhiệt huyết là đủ, mà còn cần trang bị thêm rất nhiều kiến thức và kỹ năng. Duy đang nỗ lực từng ngày để hoàn thiện bản thân. Duy xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, góp ý từ quý vị và toàn thể cộng đồng.
—————–
ĐĂNG KÝ KÊNH HÀ NỘI PHỐ MIỄN PHÍ TẠI:
Fanpage Hà Nội Phố:
Liên hệ với Duy theo số điện thoại: 0936 639 777 (Zalo, Viber, Whatsapp)
————–
DANH SÁCH PHÁT :
Ẩm thực đường phố Hà Nội:
Du Lịch Hà Nội:
Lịch Sử Việt Nam:
Phố Cổ Hà Nội:
————–
MỖI LIKE, SHARE, ĐĂNG KÝ KÊNH (SUBSCRIBE) CỦA QUÝ VỊ ĐỘNG LÀ ĐỘNG LỰC VÔ CÙNG LỚN LAO CHO KÊNH. “HÀ NỘI PHỐ” XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM CỦA QUÝ VỊ VÀ TOÀN THỂ CỘNG ĐỒNG.
#hnp

Cảm ơn bạn đã theo dõi video. Các bạn có thể xem thêm nhiều video tại chuyên mục các món ăn ngon.

Nếu thấy bài viết hay, hãy để lại bình luận hoặc 1 like cho page nhé.


25 responses to “Chân dung chính xác nhất của vua Quang Trung thông qua pho tượng Đức ông tại chùa Bộc Hà Nội #hnp”

  1. Vua Quang Trung gốc tích họ Hồ ở Quỳnh Lưu Nghệ An. Người được coi là phát tích của họ Hồ ở VN là trạng nguyên Hồ Hưng Dật người gốc triết Giang TQ.
    Mình thì lấy hình tượng của tuyển thủ bóng đá QG Hồ Tấn Tài để coi là hình ảnh vua Quang Trung.

  2. Cảm ơn bạn Duy đã cho biết được hình ảnh về vị Anh Hùng của dân tộc Việt. Hy vọng những nhà sử học sẽ nghiên cứu thêm và trả lại cho dân tộc vị anh hùng đích thực đã bị Gia Long bôi nhòa vì thù hận cá nhân…

  3. Công với tội chỉ là hai mặt của một vấn đề , cuộc nội loạn 31 năm ( 1771 – 1802 ) đều do anh em nhà Tây Sơn gây ra cả . Theo sử sách đương thời thì vua Quang Trung không sang chúc thọ vua Càn Long nhà Thanh , người đi Yên Kinh chúc thọ lúc đó là Phạm Công Trị tức Nguyễn Quang Thực ( cháu gọi Quang Trung bằng cậu , ) trong ngoài đều biết là Quang Trung giả nhưng triều đình nhà Thanh vẫn đón tiếp long trọng như thật , còn ban tặng cho Long bào !

  4. Mong sao cho giới trẻ được biết nhiều về Lịch Sử Nước VIỆT ta

    Cảm ơn AD HNP rất nhiều

  5. Mính ủng hộ nguyễn ánh chân mạng thiên tử còn quang trung dùng nhiều thủ đoạn cả sử dụng hải tặc

Leave a Reply

Your email address will not be published.