Phở Kỳ Lạ Nhất Hà Nội, Muốn Ăn Phải Xếp Hàng Tự Phục Vụ, Mà Khách Vẫn Đông

Phở Kỳ Lạ Nhất Hà Nội, Muốn Ăn Phải Xếp Hàng Tự Phục Vụ, Mà Khách Vẫn Đông

Chào mừng bạn đến với website phophoco

Dưới đây là nội dung bài viết Phở Kỳ Lạ Nhất Hà Nội, Muốn Ăn Phải Xếp Hàng Tự Phục Vụ, Mà Khách Vẫn ĐôngChào mọi người, sáng nay có dịp Cùng Bố, lên Bát Đàn vào địa điểm ăn ngon nức tiếng Hà Nội đó là quán phở tại địa chỉ 49 Bát Đàn, hay còn gọi là phở Bát Đàn. Với thương hiệu gia truyền đã được khẳng định bởi chất lượng và những gì mà mọi người thưởng thức thì đó là một dịp không thể không đến để thưởng thức.
Không khó phát hiện một quán phở rất đông đúc, khi mình đứng trước quán, mình gửi xe bên đường và vào để ăn, mình để ý thấy rất nhiều người xếp hàng, đành vậy thôi cũng như một người khách bình thường mình xếp hàng để tuân thủ cũng như để thưởng thức vị phở nổi tiếng ở đây.
Địa Chỉ: 49 Bát Đàn Thời gian: 06h00 – 10h00; 18h00 – 20h30

LIÊN HỆ LƯỜNG HỮU KIÊN:
Facebook Kiên:
Email liên hệ: [email protected]
Hợp tác quảng Cáo qua Hotline: 090.140.9466 hoặc 038.9923.356
Bản quyền thuộc về Saigon Travel
© Copyright by Saigon Travel Channel ☞ Do not Reup

Cảm ơn bạn đã xem video. Các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết tại chuyên mục Ẩm thực.

Nếu thấy bài viết hay, hãy để lại comment hoặc 1 like cho page nhé.


49 responses to “Phở Kỳ Lạ Nhất Hà Nội, Muốn Ăn Phải Xếp Hàng Tự Phục Vụ, Mà Khách Vẫn Đông”

 1. Chào mọi người, sáng nay có dịp Cùng Bố, lên Bát Đàn vào địa điểm ăn ngon nức tiếng Hà Nội đó là quán phở tại địa chỉ 49 Bát Đàn, hay còn gọi là phở Bát Đàn. Với thương hiệu gia truyền đã được khẳng định bởi chất lượng và những gì mà mọi người thưởng thức thì đó là một dịp không thể không đến để thưởng thức.
  Không khó phát hiện một quán phở rất đông đúc, khi mình đứng trước quán, mình gửi xe bên đường và vào để ăn, mình để ý thấy rất nhiều người xếp hàng, đành vậy thôi cũng như một người khách bình thường mình xếp hàng để tuân thủ cũng như để thưởng thức vị phở nổi tiếng ở đây.
  Địa Chỉ: 49 Bát Đàn Thời gian: 06h00 – 10h00; 18h00 – 20h30

 2. Quán này quẩy thì rất ngon. Nhưng nước dùng thì hơi ngọt không hợp khẩu vị mình lắm.

 3. Họ gọi là Bát phở giờ Thế kỷ 21 mua cái Máy để Thái nhanh , đỡ bạc đãi cái thân,họ cho nhiều Mì chính gọi là bột ngọt. Nhìn bát Phở không muốn Ăn! Cho Hành phủ kín , Ăn ngon, còn phải đẹp nữa , giống y như cho ăn miễn phí ? nên làm bừa cho xong. Hà Nôi đã qua Thời khốn khổ, không có ăn! Giờ họ cũng dễ dãi , không cần phải chỉnh chu, tôn trọng khách hàng? Nghĩ có ăn là Tốt rồi,thật đáng thương, khi ra Nước Ngoài sự phục vụ Khách hàng rất lịch sự, câu Chào, Cám ơn luôn có khắp nơi , dù chỉ trả số tiền rất nhỏ, Việt Nam! Chính phủ , và Trường Học ..phải dạy Dân có trình độ, có Giáo dục, thì mới tiến lên với 5 Châu đươc! Hãy nhìn từ đứa trẻ ở Việt Nam! sẽ rõ , không có trí, Đức, dục? Cứ vậy lớn lên ? thì đất Nước còn hay mất? Nhìn Dân biết Nhà Nước!

 4. Ngon đậm đà là nhờ cái thớt cổ đã lâu chưa cạo rửa? Thịt thái rất khéo mỏng rất mỏng để khách dễ nhai khi răng bị yếu ! Mỗi tô phở trước khi múc nước lèo cho ti bột ngọt tăng thêm bổ dưỡng ! Khách bên anh được xếp hàng tự bưng lấy tiền chỗ ngồi để hồi tưởng lại thời vàng son của bao cấp này không còn nữa…. Ôi tiếc quá thời xếp hàng cả ngày !

 5. Em chào anh ạ, Em chúc kênh của anh ngày càng phát triển hơn nữa nhé,anh cho em xin một tương tác cùng anh ạ Em cảm ơn Anh nhiều

 6. Những cháu nhỏ và cụ già hoặc người nào không bưng được thì không được vào đây à? Ngon nhưng phải phục vụ chu đáo nữa chứ nhỉ? Lạ quá!

 7. Già nua chắc không dám vào quán đó rồi chen vào trả tiền xong nó tống ra 1 bát chắc luộc nước sôi đầy mình đi cứu cấp không kịp thì toi mạng luôn…..chắc không bao giờ dám đến đó! Khủng….

 8. Ko ăn thì chết à,hay hà nội vốn dĩ chưa bước ra đường đã chen lấn đi kiếm ăn đông như kiến lên người ta ăn kiểu gì cũng được,ăn để sống chứ ko phải như nhiều kẻ sống để ăn

 9. Phở này gọi là phở bóc bằng tay và kg mang bao tay xin lỗi chứ cho cũng kg thêm ăn ,kg vệ sinh chút nào cả ,thịt mà bóc miếng này rồi bỏ xuống bóc miếng khác cho vào tô kg biết tụi này nghĩ gì bo cho heo ăn hay người ăn vậy kg tôn trọng khách hàng,bo ở hà nội kg có chỗ nào bán phở nữa sao????

 10. Rất nhiều thịt và nhìn nước soup rất hấp dẫn, cũng đáng để ăn cách này đó chứ, chỉ sợ bưng không được vì nóng thôi 😢

 11. Thịt bò chín ăn đến đâu thái đến đó rất ngon ,tự phục vụ sẽ giảm chi phí cho bát phở ,khách thì xếp hàng trật tự .Thật tuyêt vời có một quán phở gia truyền phương thức làm việc hiện đại giữa lòng thủ đô cổ kính Hà Nội .

 12. Có mỗi cái xứ VN ý thức con người nó tồi tàn nên dịch vụ phục vụ bố láo, tồi tàn. Mất đồng tiền mà còn bị chửi, thái độ phục vụ bố láo thì tao nhổ vào. Xứ tồi tàn.

 13. Phở Bắc chuẩn là ngọt kiểu tự nhiên bằng xương + hoặc có ít mì chính ; còn trong Nam thích ăn ngọt kiểu hơi thiên hướng đường + xương . Nói chung là văn hoá vùng miền nên đừng ai đánh giá cái nào ngon hơn……ai thấy vị Bắc hay Nam thì là khẩu vị riêng .

 14. Tay bốc thịt chín bốc luôn thịt sống quá sợ ngon mấy cũng ko ăn
  quán này ko đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

 15. Cách ăn,và lối dẫn chuyện yhua xa Hải sptv….gọi Hải sptv bằng sư cụ…dài dòng lê thê quá.

 16. Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội nhưng chưa bao giờ ăn quán này. Cũng là người lao động nên rất hiểu chưa bao giờ bắt bẻ ai về phục vụ nhưng nghe kiểu quán này tự lấy bát xếp hàng đôi khi còn bị mắng vào mặt, thì không chấp nhận được, ăn trả tiền không xin mà phải chịu kiểu coi thường như vậy, bản thân cho ăn xin cũng chưa bao giờ thái độ kiểu bố thí

 17. nhìn thèm quá, nhớ lại những ngày đông Hà Nội ăn tô phở nghi ngút hơi làm ấm bụng buổi sáng thật ngon, sợi phở mềm , thịt thấm thật tuyệt vời. ôi nhớ Hà Nội quê tôi quá

 18. phở hà nội thì không có gì đặc biệt, không rau không tương khác trong nam , còn nước lèo thì không có đường, khác với vị phở trong nam bỏ thêm đường phèn, nói chung mình người nam ăn khác vị với người bắc , nói chung khác khẩu vị nên cảm thấy không ngon , với lại mình thích ăn rau, phở không có rau cảm thấy vô vị .

Leave a Reply

Your email address will not be published.